VULTR Coupons – khuyến mãi khủng lên tới 50$ cho tài khoản mới

VULTR là sản phẩm dịch vụ VPS của nhà cung cấp hàng đầu Choopa LLC – một trong những thương hiệu cung cấp Hosting, Server lâu đời có. Choopa đặt trụ sở ở Matawan, NewJersey, Mỹ.

Choopa là nhà cung cấp dịch vụ Manager Hosting từ những năm 90 đến nay

Ngay từ những ngày đầu khi đưa ra dịch vụ VULTR, Choopa tự tin dịch vụ này đảm bảo đánh bại Digital Ocean. VULTR trở thành dịch vụ VPS giá rẻ nhất, và ngay từ những ngày đầu ra mắt đã chứng minh những gì Choopa tự xưng là có căn cứ. Số lượng Webmaster chuyển sang dùng VULTR ngày càng tăng không chỉ vì mức giá rẻ hơn nhiều mà còn là vì tốc độ truy xuất dữ liệu của VULTR nhanh hơn nhiều so với các đối thủ.

Bảng giá cước theo tháng của VULTR

Bảng giá cước theo tháng của VULTR

Ưu điểm của VULTR VPS

  • Người dùng VULTR có thể lựa chọn dịch vụ thuê theo giờ hay theo tháng tùy theo nhu cầu.
  • Các gói dịch vụ VULTR có mức giá thấp, nhưng tốc độ lại cao hơn so với đối thủ. Tùy theo từng gói mà có dung lượng RAM từ 512MB đến 8GB. Theo đánh giá thì gói cước thấp nhất của VULTR có giá tương đương với DigitalOcean, nhưng các gói còn lại thì có mức giá thấp hơn, mặc dù dung lượng là ngang nhau.
  • VPS được khởi tạo nhanh chóng, chỉ 60s, hỗ trợ tất cả các template, Ubuntu, Debian và FreeBSD.
  • Giao diện VULTR được người dùng đánh giá là đơn giản, tiện ích, dễ dùng.
  • Datacenter được đặt tại 12 trung tâm trên thế giới Nhật, Úc, Đức, Hà Lan, Pháp, Anh, Mỹ. Trong đó, Mỹ có là quốc gia được chọn đặt datacenter nhiều nhất, hỗ trợ cho người dùng nhiều lựa chọn.
Tham khảo giá cước theo giờ khi cần

Tham khảo giá cước theo giờ khi cần

Một số những nhược điểm của VULTR mà người dùng cần lưu ý khi lựa chọn

  • Đây  là dịch vụ mới được Choopa cho ra đời trong thời gian gần đây cho nên với người dùng quen với DigitalOcean cho rằng giao diện của VULTR không tiện ích bằng, gây khó khăn cho người dùng
  • Có đến 12 Datacenter nhưng vẫn chưa đi vào hoạt động đầy đủ.
  • Một số tính năng bảo vệ DdoS hoạt động chưa tốt, gây phiền toái cho người dùng

Tuy nhiên, với những gì mà một nhà cung cấp dịch vụ VPS mới này có thể làm được rất nhiều người dùng VULTR ủng hộ. Với nền tảng hạ tầng đang có, cùng việc cải tạo, tăng chất lượng dịch vụ thì ngôi sao hàng đầu của dịch vụ VPS DigitalOcean rất có thể sẽ bị soán ngôi.

Để đánh giá bất kỳ một dịch vụ nào thì việc tham khảo ý kiến những người dùng trước đó là rất cần thiết. Tuy nhiên, sẽ không phải không có lý do mà VULTR chỉ mới ra đời đã được ủng hộ rầm rộ đến như vậy. Do vẫn đang trong thời kỳ đầu ra mắt sản phẩm nên VULTR sẽ tung ra những chiêu khuyến mãi rầm rộ để thu hút khách hàng, vậy tại sao lại không nhân cơ hội này dùng thử một gói cước để tự mình có thể cảm nhận ngay chất lượng dịch vụ mà Choopa vẫn tự tin.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password