Time4VPS – Dung lượng lưu trữ lớn, giá tiết kiệm đến 35%

Với thế mạnh là dịch vụ VPS dung lượng lớn, giá cước rẻ, Time4VPS là một trong những dịch vụ hàng đầu của châu Âu rất được người dùng ưa chuộng  hiện nay.

Trung tâm dữ liệu của Time4VPS được đặt ở châu Âu

Time4VPS đặt trung tâm dữ liệu ở châu Âu

Time4VPS đặt trung tâm dữ liệu ở châu Âu

Time4VPS được biết đến là một trong những dịch vụ VPS ra đời thời gian sớm nhất, và cho đến nay với tất cả những người dùng cần dung lượng VPS lớn thì Time4VPS luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Ngay từ những ngày đầu khi mới ra đời, Time4VPS đã được rất nhiều người dùng chào đó và cho đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu VPS mạnh nhất. Time4VPS có nền tảng phân chia các gói cước theo OpenVZ, dung lượng lưu trữ của từng gói từ 20GB đến 4TB. Đi kèm với chính sach giá cước thấp, thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn người dùng cho nên rất nhiều người dùng Việt Nam cần dung lượng lớn VPS lựa chọn dịch vụ này. Cần phải biết rằng, máy chủ của Time4VPS hiện chỉ đặt tại châu Âu nên tốc độ về Việt Nam là không nhanh bằng các khu vực khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Các gói cước của Time4VPS được phân chia theo gói tiêu chuẩn và các gói dung lượng lớn, đáp ứng tùy t heo nhu cầu của khách hàng

 Các gói tiêu chuẩn VPS XS, VPS S, VPS M có dung lượng lưu trữ lần lượt từ 20GB, 40GB và 80GB, dung lượng RAM lần lượt là 512MB, 1GB, 2GB. Những gói cước này đều có tốc độ xử lý nhanh, đầy đủ tiện ích thích hợp cho người dùng dùng lưu trữ website đa dịch vụ, hệ thống mail, máy chủ của doanh nghiệp vừa và nhỏ, dùng là môi trường ảo để lập trình hay nghiên cứu, lưu trữ dữ liệu liên quan đến hình ảnh, tải liệu,…

Một số gói cước

Một số gói cước

Các gói VPS dung lượng lớn được rất nhiều các người dùng làm máy chủ game, lưu trữ website dung lượng lớn, lưu dữ liệu lớn,… ưa thích và lựa chọn nhất hiện nay. Những gói cước này có dung lượng lưu trữ từ 0.5TB, 1TB, 4TB.

Tuy rằng VPS hiện nay khá phổ biến, tuy nhiên vẫn có một số những nhược điểm chung rất thường gặp ở  hầu hết các nhà cung cấp đó là:

VPS luôn phụ thuộc vào hoạt động của các máy chủ vật lý, trong những trường hợp bị tấn công thì khả năng mất dữ liệu khá cao, cần có phương án backup dữ liệu tốt. Các nhà cung cấp đều có dịch vụ này, và có tính phí.

Hoạt động của máy chủ vật lý ảnh hưởng khá lớn đến tốc độ truy xuất dữ  liệu của người dùng, trong trường hợp máy chủ bị treo thì coi như VPS của bạn cũng chịu trận theo.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password