Thao tác mở và xác minh tài khoản Neteller cực nhanh

Neteller được xem là một ngân hàng online để bạn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán điện tự tiện lợi và nhanh nhất có thể. Việc thanh toán điện tử chẳng còn xa lạ với nhiều người khi mà tốc độ phát triển của công nghệ thông tin diễn ra một cách chóng mặt như thế. Người tiêu dùng sử dụng ví tiền điện tử để giảm bớt thời gian cũng như đi lại của mình để thanh toán các khoản phí mà mình mong muốn bằng hình thức thanh toán qua mạng. Vậy, cách mở tài khoản Neteller như thế nào? Và xác minh tài khoản ra sao? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Cách mở tài khoản Neteller

Cách mở tài khoản Neteller

Cách mở tài khoản Neteller

Đầu tiên, bạn vào trang web của Neteller là: www.neteller.com rồi nhấn vào biểu tượng Sign up hoặc Banner. Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Bạn phải nhớ rằng, tất cả các thông tin bạn điền vào đây đều phải thực sự chuẩn xác từ mail của bạn, họ tên, địa chỉ, hay số điện thoại. Bởi những thông tin bạn cung cấp sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tài khoản Neteller của chính mình. Mail này sẽ là địa chỉ mail mà Neteller sẽ gửi thông tin xác nhận cho bạn. Còn địa chỉ và số điện thoại là nơi mà Neteller sẽ chuyển thẻ về cho bạn qua đường bưu điện. Họ tên và ngày sinh sẽ là thông tin để đối chiếu với những giấy tờ cá nhân khi bạn cung cấp để xác nhận tài khoản của mình. Khi hoàn tất việc điền thông tin, bạn nhấn Join now.

Tiếp theo, bạn nhớ lưu thông tin và Secure ID để sau này bạn cung cấp nó để chuyển tiền. Nếu như bạn đã có thẻ Visa, Master card thì bạn có thể ấn vào Deposit now để nạp tiền. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Neteller cho mình.

Cách xác minh ví tiền điện tử Neteller

Cách xác minh ví tiền điện tử Neteller

Cách xác minh ví tiền điện tử Neteller

Việc xác minh ví tiền điện tử Neteller không làm cho bạn phải gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bạn đăng nhập tài khoản rồi chọn Veriflying your account. Trong bước này, bạn phải nạp tiền vào tài khoản bằng cách thông qua thẻ Visa hay Master card. Hoặc bạn cũng có thể nhờ người khác chuyển tiền từ tài khoản Neteller của họ qua tài khoản của bạn. Nếu dùng cách hai, bạn không cần phải  qua các bước điền thông tin về thẻ Visa của bạn. Mà bạn chỉ cần chụp ảnh thẻ chứng minh nhân dân hay bằng lái xe. Bạn phải chụp cả hai mặt những giấy tờ này rồi Upload lên. Sau khi upload thành công, hệ thống sẽ nhận được thông tin của bạn. Chỉ sau không đầy 1 tiếng đồng hồ, Neteller sẽ gửi cho bạn mail về xác minh ví tiền điện tử thành công.

Nếu bạn chọn cách nạp tiền vào ví bằng thẻ Visa thì bạn phải làm lần lượt từng bước theo hướng dẫn. Việc này sẽ gây cho bạn những phức tạp nhất định hơn so với việc bạn nhờ người khác chuyển tiền vào ví của bạn. Như vây, để đơn giản hóa các bước, bạn nên nhờ người khác chuyển từ tài khoản Neteller của họ qua tài khoản của bạn 5$ là bạn có thể dễ dàng xác minh tài khoản một cách nhanh nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password