StableHost – không giới dung lượng với giá cước trọn đời chỉ còn 50%

StableHost là nhà cung cấp dịch vụ  hosting nổi tiếng, với dung lượng lưu trữ rất lớn. Bên cạnh đó, những người dùng StableHost sẽ có rất nhiều cơ hội được khuyến mãi lên đến 50% giá cước và áp dụng trọn đời không phân biệt khách cũ hay mới.

Các dịch vụ hiện đang được cung cấp

Các dịch vụ hiện đang được cung cấp

Share Host hiện đang được rất nhiều người dùng lựa chọn vì mức chi phí thấp, dung lượng không giới

Đây là hình thức lưu trữ trên internet đang được rất nhiều người  dùng quan tâm, đặc biệt là với những người kiếm tiền trên mạng bằng phương pháp Product Launch. Với dịch vụ Share Host do StableHost cung cấp thì băng thông rộng, dịch vụ hoạt động ổn định, mức chi phí cực thấp kèm thêm dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Với những ai đang dùng shared host thì một trong những vấn đề bạn cần quan tâm là dung lượng web của bạn có quá chiếm dung lượng share host, gây ảnh hưởng đến những người dùng khác hay không? Một số các nhà cung cấp sẽ buộc phải tạm ngưng dịch vụ với bạn để đảm bảo tính ổn định của dịch vụ đến với tất cả khách hàng còn lại. Vậy, hãy xem xét dung lượng web của bạn trước khi chọn một dịch vụ ổn định nhất. Bên cạnh đó, để có thể chia sẻ tài nguyên đến nhiều các người dùng thì việc kết nối nhiều website sẽ là phương án tối ưu nhất, hiện nay một hệ thống cho phép chạy đến 500website, điều này dẫn đến tình trạng giảm hiệu suất hoạt động của CPU lên từng website. Đó là lý do website dùng shared host sẽ có tốc độ truy cập chậm hơn.

Những lý do nên chọn dịch vụ Hosting của StableHost

Ban đầu, khi quy mô web còn nhỏ, bạn có thể sẽ dùng rất tốt dịch vụ Shared Host, nhưng nếu đã lớn dần lên thì bạn cần quan tâm hàng đầu việc chọn thuê riêng Host có dung lượng cố định. Bởi vì khi website của bạn có lượt ghé thăm tăng cao thì dịch vụ shared Host hiện tại không thể đáp ứng nổi, dẫn đến tình trạng quá tải.

Nên chọn thuê Host khi web của bạn lớn hơn

Nên chọn thuê Host khi web của bạn lớn hơn

Dịch vụ Hosting của StableHost hiện được đánh giá là có chất lượng dịch vụ ổn định, được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng các gói cước cung cấp ra thị trường, cũng như chăm sóc khách hàng tốt chỉ cần gửi tin nhắn là có thể nhận được trả lời chỉ sau vài phút.

Tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh do bạn sẽ dùng được toàn bộ 100% tài nguyên của CPU (với dịch vụ Share Host chỉ khoảng 20% thôi), mỗi hệ thống chỉ dùng tối đa 100 server. Ổ cứng dùng trong các dịch vụ Host của StableHost là theo chuẩn SSD, tốt hơn rất nhiều so với các dịch vụ shared host đang dùng.

Hỗ trợ sửa chữa website trong trường hợp bị hack, còn các dịch vụ shared host chúng ta sẽ phải tự mình thao tác.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password