NameSilo – Dịch vụ tên miền uy tín hàng đầu

NameSilo được biết đến là một nhà cung cấp dịch vụ tên miền giá rẻ nhất hiện nay. Khá nhiều những chương trình khuyến mãi tung ra khiến cho dân MMO cực kỳ thích thú. Vậy tại sao lại chọn Domain của NameSilo?

Giao diện tiện ích, dễ sử dụng

Giao diện tiện ích, dễ sử dụng

Dịch vụ Domain giá rẻ, uy tín nhất, kèm theo chương trình giữ giá trọn đời

Với thói quen “hàng rẻ thường đi kèm theo chất lượng kém”, nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ áp dụng được với NameSilo. Phương án mở rộng kinh doanh của NameSilo khiến nhiều người trầm trồ kinh ngạc, khi chỉ trong một thời gian ngắn số lượng Domain họ cung cấp ra là một con số khổng lồ. Chính vì vậy việc giảm giá để tăng doanh thu, lợi nhuận là hoàn toàn nằm trong kế hoạch phát triển của nhà cung cấp này.

Đã có rất nhiều người dùng được hưởng lợi từ chiến dịch kinh doanh này. Đặc biệt là với chính sách giữ một mức giá trọn đời, thì cho dù sau khi hết hạn bạn vẫn sẽ được áp dụng mức giá thấp của lần đầu. Trong khi đó, một số nhà cung cấp khác không cam kết giữ tiếp giá khuyến mãi, lần gia hạn tiếp theo của bạn sẽ là mức giá cao như niêm yết nhé. Chính vì vậy mà ngày càng có rất nhiều người dùng chuyển sang dùng domain do NameSilo cung cấp, và đánh giá rất cao độ uy tín của hãng này.

Giao diện NameSilo tiện ích, dễ dàng thực hiện thao tác cho người dùng

Với những ai lần đầu dùng NameSilo, để có thể mua được tên miền chỉ cần đăng ký một tài khoản trên trang web chính thức của NameSilo. Trên trang web này cho phép bạn kiểm tra xem tên miền bạn cần đã được ai sở hữu hay chưa. NameSilo cho phép bạn thanh toán tên miền bằng hình thức Visa, MasterCard hay Paypal một cách nhanh chóng. Ngay sau khi thanh toán được chấp nhận, bạn sẽ có thể dùng ngay tên miền để gán cho website của mình.

Thanh tìm kiếm tên  miền NameSilo

Thanh tìm kiếm tên miền NameSilo

Để đảm bảo quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, nếu bạn có tài khoản Paypal thì nên lựa chọn phương thức này.

NameSilo cho phép bạn thay đổi thông tin Domain với thao tác cực kỳ đơn giản trên giao diện website sau khi đăng nhập tài khoản. Ngoài ra bạn có thể dùng tiện ích ẩn thông tin sở hữu Domain hoàn toàn miễn phí, nếu dùng của những nhà cung cấp khác, bạn sẽ phải thanh toán cho họ một khoản phí nhất định.

Bạn có thể thực hiện gia hạn domain ngay cả khi vẫn còn hạn dùng rất dài trên giao diện của NameSilo và tiến hành thanh toán như bình thường. Việc tiến hành chuyển domain từ NameSilo sang một nhà cung cấp khác cũng rất dễ dàng thực hiện, bạn chỉ cần Unlock Domain là xong nhé. Tương tự, chuyển đổi domain đang dùng sang cho một tài khoản khác cũng được NameSilo hỗ trợ nhanh chóng, chỉ cần unlock domain rồi chọn chức năng Push là có thể chuyển giao thành công khi muốn chuyển tặng cho một ai khác.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password