Mua tên miền tại Whois chỉ với giá 0.88$

Đối với việc cho ra mắt một website nào thì chọn tên miền là bước khá quan trọng. Để có thể chọn cho mình tên miền đẹp thì cần phải tiến hành sớm, tránh trường hợp người khác chọn mất.

Whois cung cấp tên miền với những chương trình khuyến mãi cực sốc

Whois là nhà cung cấp dịch vụ tên miền, Hosting, Drive Cloud uy tín trên thị trường hiện nay. Nhà cung cấp này cực kỳ mạnh tay trong việc tung ra những chương trình khuyến mãi thu hút người dùng, nhưng không vì đó mà chất lượng dịch vụ giảm đi. Rất nhiều người dùng qua dịch vụ của Whois cảm thấy cực kỳ hài lòng về chất lượng cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp này.

Whois - dịch vụ tên miền giá rẻ

Whois – dịch vụ tên miền giá rẻ

Với những ai có ý định kiếm tiền qua mạng thì lựa chọn tên miền của Whois là một trong những điều sáng suốt vì chính sách giá cực kỳ mềm. Đồng thời, Whois cho phép chuyển giao tên miền miền ngay trong tiện ích một cách dễ dàng nhất.

Các bước chọn mua tên miền tại Whois

Chọn mua tên miền trên Whois cũng như bất kỳ nhà cung cấp nào khác, trước tiên bạn cần kiểm tra tên miền đó có ai sở hữu hay chưa. Để thực hiện thao tác này trước tiên bạn vào trang web whois.com và ở ngay trong giao diện Domail, nhập tên miền cần tra cứu trong  phần Domain Search rồi chọn đuôi mở rộng của tên miền theo dạng .com, .net .org,… trong phần này cho bạn kiểm tra tối đa 15 tên miền cho nên bạn có thể nhập vào và kiểm tra một lần luôn cho tiện nhé.

Với những trên miền đã có người sở hữu thì bạn bỏ qua, chọn những tên miền nào chưa có người dùng. Ngay bên cạnh mỗi tên miền chưa có ai dùng sẽ có hiển thị giá niêm yết và giá khuyến mãi để bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Whois có những chương trình khuyến mãi rất khủng, một số tên miền chỉ còn giá 0.88$, có phải là rất hấp dẫn hay không nào!

Các dịch vụ khác được cung cấp tại whois.com

Các dịch vụ khác được cung cấp tại whois.com

Vấn đề thanh toán ở Whois có chút làm khó nhiều người vì họ chỉ chấp nhận thanh toán qua Paypal mà thôi. Tuy nhiên, trong tất cả các phương thức thanh toán thì Paypal luôn là phương thức nhanh chóng nhất, cũng ít khi xảy ra lỗi hay trục trặc gì. Nếu như bạn vẫn chưa có tài khoản Paypal thì chỉ cần vài thao tác là có thể đăng ký được ngay nhé.

Có thể nói Whois là nhà cung cấp dịch vụ uy tín và thuộc nhóm phổ biến hàng đầu hiện nay trên internet. Chất  lượng dịch vụ luôn được đánh giá là hoàn hảo cho nên không cần phải lo lắng tên miền hay Hosting sau khi thuê sẽ gặp trục trặc gì đó. Các bạn hãy yên tâm mà sử dụng nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password