Làm thế nào để đăng ký và xác nhận tài khoản Entropay nhanh nhất?

Ví tiền điện tử Entropay được nhiều người sử dụng bởi những tính năng hữu hiệu của nó. Entropay được xem là một tài khoản trực tuyến để khách hành có thể lựa chọn những giao dịch thanh toán điện tử nhanh nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và xác nhận tài khoản Entropay một cách đơn giản nhất.

Cách đăng ký tài khoản Entropay

Cách đăng ký tài khoản Entropay

Cách đăng ký tài khoản Entropay

Chỉ cần vài thao tác với các bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng ví tiền điện tử Entropay cho việc thanh toán các giao dịch mong muốn của mình. Các bước để đăng ký tài khoản Entropay như sau:

Bước 1: bạn vào trang chủ của Entropay, ở cổng thanh toán trực tuyến bạn nhấn Sign up now để mở tài khoản của chính mình.

Bước 2: bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Bạn phải lưu ý, tất cả các thông tin bạn cung cấp đều phải thật chính xác và đầy đủ. Vì đây là những yếu tố bắt buộc nếu bạn muốn sử dụng ví tiền điện tử Entropay. Để tài khoản của bạn được bảo mật hoàn toàn, bạn nên dùng mật khẩu có cả chữ và số. Đặc biệt, với câu hỏi bí mật, bạn cần phải ghi nhớ rõ ràng câu trả lời vì đó chính cách duy nhất bạn có thể dùng để lấy lại mật khẩu hay lấy lại tài khoản khi bị hack.

Trong bước này, bạn phải nhập thông tin về tài khoản tín dụng hay thẻ ghi nợ quốc tế nếu bạn có. Vì đây chính là thẻ để bạn nạp tiền vào thẻ Entropay ảo của bạn.

Sau khi hoàn tất các bước điền thông tin, bạn sẽ được Entropay gửi một mã kích hoạt qua mail của bạn. Bạn chỉ cần kích hoạt tài khoản bằng cách nhập mật khẩu và mã kích hoạt này thì việc đăng ký tài khaorn của bạn coi như đã hoàn tất. Bạn sẽ được tạo một thẻ Entropay ảo và bạn có thể gửi tiền vào thẻ ảo này và dùng cho mọi giao dịch bạn cần.

Sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký tài khoản Entropay, Entropay sẽ gửi qua mail cho bạn

Sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký tài khoản Entropay, Entropay sẽ gửi qua mail cho bạn

Cách xác nhận tài khoản Entropay

Sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký tài khoản Entropay, Entropay sẽ gửi qua mail cho bạn một yêu cầu xác minh tài khoản của mình. Đây là cách để Entropay biết chắc chắn rằng bạn là người sở hữu chính chủ để tránh những tài khoản ảo, cũng như là cách để Entropay kiểm soát và bảo vệ người dùng của mình.

Xác nhận tài khoản Entropay rất đơn giản, bạn chẳng phải mất quá nhiều thời gian cho việc này. Bạn có thể gửi cho entropay ảnh scan chứng minh nhân dân hoặc ảnh thẻ ngân hàng. Ảnh scan phải rõ ràng và cả hai mặt để Entropay có thể kiểm chứng được thông tin trên ảnh scan với những thông tin bạn đã cung cấp trước đó. Hay bạn cũng có thể dùng cách gửi 1 $ vào tài khoản Entropay để lấy mã xác nhận, nhưng cách này bạn sẽ phải mất vài ngày để chờ.

Không phải mất quá nhiều thời gian, bạn đã có thể sử dụng ví tiền điện tử Entropay cho các hoạt động thanh toán của mình. Đó là giải pháp tối ưu để bạn thực hiện các giao dịch mang tầm quốc tế.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password