Làm cách nào để đăng ký và xác nhận tài khoản Payoneer nhanh nhất

Payoneer ngày càng chứng minh cho người dùng thấy được những lợi ích mà nó mang lại là rất lớn trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến hữu hiệu nhất cho cả cá nhân và các doanh nghiệp khi kinh doanh tiếp thị liên kết. Vậy làm cách nào để có thể sở hữu một tài khoản Payoneer cho chính mình để tham gia các hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết, hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer

Bạn luôn nghĩ việc đăng ký một ví tiền điện tử ở một đất nước xa xôi bên Châu Âu sẽ là điều rất khó khăn phải không? Nhưng thực tế thì không phải như thế bởi để có được tài khoản Payoneer mang tên mình rất đơn giản và không phải mất quá nhiều thời gian cho việc đăng ký chúng. Nếu bạn muốn sở hữu một ví tiền điện tử Payonneer để tham gia các hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết, bạn chỉ cần làm các bước sau đây:

Đầu tiên: bạn truy cập vào trang web của Payoneer là http://payoneer.com để đăng ký. Sau khi vào được trang chủ, nếu bạn dùng ví tiền điện tử để thanh toán thì nhấn chọn “send mass payout”, còn nếu bạn muốn nhận thanh toán từ các mạng tiếp thị liên kết bạn chọn “receive & withdraw funds”. Tiếp theo là bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình về họ tên, địa chỉ và mail. Bạn phải nhớ rằng, tất cả thông tin bạn cung cấp phải thật sự chính xác và gõ bằng Tiếng Việt không dấu.

Bước tiếp theo: Payoneer sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin về địa chỉ, quốc gia, số điện thoại và mã bưu chính. Bạn phải ghi rõ,đúng và đầy đủ vì đây chính là căn cứ để hệ thông Payoneer có thể liên hệ với bạn và gửi thẻ về tận nhà cho bạn thông qua đường bưu điện.

Bước thứ ba: bạn đặt mật khẩu cho tài khoản Payoneer của bạn. Bạn chọn một câu hỏi bí mật, trả lời câu hỏi đó, bạn phải lưu ý là nhớ chính xác những thông tin bạn đã cung cấp, bởi đó là điều kiện thiết yếu khi bạn muốn lấy lại mật khẩu hoặc lấy lại tài khoản bị khóa.

Cách xác nhận tài khoản Payoneer

Cách xác nhận tài khoản Payoneer

Bước cuối cùng: sau khi hoàn tất các bước, Payoneer sẽ yêu cầu bạn cung cấp tái liệu xác thực. Do đó, bạn nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như scan chứng minh nhân dân, scan giấy phep lái xe hoặc scan pasprot để cung cấp cho Payoneer khi có mail yêu cầu.

Giờ thì bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản Payoneer, bạn chỉ còn đợi Payoneer gửi thông báo chấp nhận đơn đăng ký của bạn nữa là hoàn tất.

Cách xác nhận tài khoản Payoneer

Sau khi xem xét đơn đăng ký tài khoản của bạn, Payoneer sẽ gửi cho bạn một thông báo về chi tiết tài khoản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn vài bước là đã xác nhận tài khoản Payoneer hoàn tất.

Nội dung mail của bạn là thông tin chi tiết về tài khoản Payoneer gồm có: số tài khoản và bank routing nember. Tức là tài khoản của bạn đã được chấp nhận. Tuy nhiên, để được dùng tài khoản của mình cho việc nhận thanh toán từ các mạng tiếp thị liên kết tại Mỹ, bạn phải sử dụng dịch vụ US payment.

Payoneer sẽ gửi cho bạn mail yêu cầu truy cập vào mạng liên kết để trả lời một số câu hỏi. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như bạn phải cung cấp thông tin về lĩnh vực mà bạn muốn thanh toán, cung cấp trang thông tin hay web bạn đang làm tiếp thị và cuối cùng là cung cấp một số giấy tờ liên quan như bản scan hai mặt của chứng minh nhân dân của bạn.

Khi các thông tin mà bạn cung cấp được Payoneer xác thự, là tài khoản của bạn đã được chấp nhận và bạn có thể dùng để nhận được các thanh toán từ các mạng tiếp thị liên kết từ Hoa Kỳ. Khá đơn giản và không phải mất quá nhiều thời gian đúng không.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password