Khắc phục những sai lầm khiến cho tài khoản Payoneer bị khóa

Việc tài khoản Payoneer bị khóa đó là những sự cố mà bạn thường xuyên mắc phải. Nếu như khi sử dụng tài khoản Payoneer mà bạn gặp phải sự cố không mong muốn này, bạn không cần phải quá lo lắng về việc lấy lại tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được tại sao tài khoản Payoneer của mình bị khóa và cách lấy lại tài khoản như thế nào.

Những sai lầm khiến cho tài khoản Payoneer bị khóa 

khac phuc nhung sai lam khien cho tai khoan payoneer bi khoa

Những sai lầm khiến cho tài khoản Payoneer bị khóa

Nguyên nhân chính mà bạn dễ mắc sai lầm để tài khoản của bạn bị khóa chính là việc bạn không nhớ chính xác mật khẩu của mình nên đăng nhập sai mật khẩu liên tiếp. Chỉ cần bạn đăng nhập sai mật khẩu 3 lần liên tiếp, hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản Payoneer của bạn trong vòng 30 phút. Sau 30 phút tài khoản Payoneer của bạn sẽ được tự động mở, điều bạn cần lưu ý là nhớ chính xác mật khẩu của mình và đăng nhập cho đúng. Nếu không thể nhớ mật khẩu của mình, bạn đừng cố gắng đăng nhập vì như thế việc tài khoản của bạn bị khóa sẽ là điều hiển nhiên. Bạn cần dùng tính năng quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu từ Payoneer.

Hoặc tài khoản của bạn cũng có thể bị hack mật khẩu. Nếu bị hack, bạn cần liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Payoneer hoặc truy cập vào trang chủ payoneer của mình rồi làm theo hướng dẫn.

Các chức năng bạn có thể vẫn được sử dụng khi tài khoản Payoneer bị khóa

Mặc dù tài khoản cảu bạn bị khóa nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các chức năng sau đây của Payoneer:

  • Bạn vẫn nhận được thanh toán từ các mạng liên kết tiếp thị cũng như từ đối tác của bạn.
  • Bạn vẫn có thể được rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc rút ATM.
  • Được nhận thanh toán từ một tài khoản khác.

Cách lấy lại tài khoản Payoneer khi bị khóa

khac phuc nhung sai lam khien cho tai khoan payoneer bi khoa-1

Cách lấy lại tài khoản Payoneer khi bị khóa

Khi tài khoản payoneer của bạn bị khóa, bạn không phải quá lo lắng cho vấn đề này. Bạn phải thực sự bĩnh tĩnh để cố gắng nhớ lại mật khẩu của mình nếu tài khoản Payoneer bị khóa cho bạn đăng nhập sai quá 3 lần liên tiếp. Hoặc nếu không thể nhớ, bạn hãy dùng tính năng quên mật khẩu của Payoneer. Còn nếu tài khoản Payoneer bị hack mật khẩu, bạn cần phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trong vòng 30 ngày để được mở tài khoản Payoneer của mình. Khi liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, có thể bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân của bạn, nếu như trùng khớp với những thông tin mà bạn đã đăng ký trước đó khi Payoneer sẽ kiểm duyệt và mở khóa tài khoản cho bạn.

Bạn cần phải ghi nhớ mật khẩu của mình thật chính xác để không phải bị khóa tài khoản Payoneer của mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password