Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Payoneer Về Ngân Hàng Việt Nam

Không ít khách hàng thắc mắc về việc rút tiền từ Payoneer về Ngân hàng Việt Nam là như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn về cách rút tiền từ tài khoản Payoneer về ngân hàng Việt Nam  đơn giản nhất. Có hai cách để bạn chọn đó là rút tiền trực tiếp từ ngân hàng, hoặc rút qua cây ATM tại các ngân hàng có sử dụng thẻ Master Card.

Rút tiền trực tiếp từ ngân hàng

Nếu bạn rút trực tiếp từ ngân hàng thì bắt buộc hạn mức tối thiểu trong tài khoản bạn phải có được 200$ bởi Payoneer chỉ cho phép rút tối thiểu là 200$, và tối đa là 10.000$.

Rút tiền trực tiếp từ ngân hàng

Rút tiền trực tiếp từ ngân hàng

Để rút tiền trực tiếp từ ngân hàng, đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Payoneer của mình, rồi chọn Withdraw sau đó nhấn To Bank Accuont và làm theo hướng dẫn. Sauk hi điền đầy đủ các thông tin cần thiết ở các mục yêu cầu, bạn chuyển qua bước nhập thông tin tài khoản ngân hàng. Bạn cần sử dụng thông tin mã ngân hàng để cung cấp cho nhà mạng payoneer chính xác nhất. Tiếp theo, Payoneer sẽ xem xét yêu cầu của bạn và gửi email cho bạn với nội dung đồng ý việc bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng. Việc này bạn có thể phải mất khoảng 1 ngày để Payoneer có thể xác nhận thông tin và đồng ý yêu cầu của bạn.

Rút tiền từ Payoneer qua thẻ Master Card tại các cây ATM

Việc rút tiền theo cách này, bạn sẽ phải mất một khoản phí tùy thuộc vào từng ngân hàng mà bạn chọn. Hạn mức rút tiền và mức phí rút tiền khác nhau ở các ngân hàng khác nhau ví dụ như ngân hàng Agribank , MMB sẽ là 3 triệu đồng/ 1 lần rút, BIDV và ngân hàng ANZ sẽ là 5 triệu đồng/1 lần rút, cao nhất là ngân hàng Citibank là 8 triệu đồng/1 lần rút…

Để rút tiền trực tiếp từ ngân hàng, đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Payoneer

Để rút tiền trực tiếp từ ngân hàng, đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Payoneer

Hạn mức cho mỗi lần rút càng cao thì mức phí càng thấp, do đó, trước khi rút tiền từ ATM bạn nên tham khảo tất cả các hạn mức rút để lựa chọn rút tiền phù hợp nhất. Với cách rút tiền qua ATM, bạn có thể rút tiền một cách nhanh chóng nhất, và cũng tiện lợi nhất. Vì hầu như ở các cây ATM đều cho phép rút tiền từ Payoneer nên bạn không phải mất quá nhiều thời gian để đến ngân hàng.

Như vậy, cùng với việc thanh toán điện tử, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ nhận tiền từ bất kì mạng tiếp thị liên kết nào trên toàn thế giới. Bạn cũng dễ dàng rút tiền về ngân hàng Việt Nam mà không phải mất quá nhiều thời gian.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password