Hướng dẫn nạp và rút tiền tài khoản Neteller

Ví tiền điện tử nay không còn xa lạ với chúng ta, khi mà cuộc sống và nhu cầu con người càng được nâng cao. Việc sử dụng ví tiền điện tử để thanh toán tất cảc các chi phí được mọi người tin dùng nhất vì chúng đem lại hiểu quả cao. Để tiện lợi cho việc sử dụng ví tiền điện tử Neteller, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nạp và rút tiền bằng tài khoản Neteller nhanh nhất.

Cách nạp tiền vào tài khoản Neteller

Bạn có thể dùng Master Card, Visa Card để nạp tiền vào tài khoản Neteller, nhưng hiện nay cách nạp tiền thông dụng nhất và được chọn là cách tối ưu nhất là nạp tiền từ thẻ thanh toán quốc tế Visa Debit.

Bạn chọn Money in để nạp tiền vào tài khoản

Bạn chọn Money in để nạp tiền vào tài khoản

Nhưng với cách nạp tiền này, bạn phải có thẻ tín dụng hay thẻ trả trước Debit, hay nói cách khác là bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế đó là Visa và Master Card. Để nạp tiền vào tài khoản Neteller, bạn phải vào Money in rồi điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn.

Bước 1: bạn phải điền tất cả các thông tin thích hợp để nạp tiền: số tiền muốn nạp vào tài khoản, số thẻ, loại tiền tệ trên thẻ, thời hạn dùng của thẻ, và số an ninh nằm ở mặt sau của thẻ. Sau đó nhấn Continue để qua bước tiếp theo

Bước 2: kiểm tra lại toàn bộ thông tin rồi nhấn Confirm để tiến hành nạp thẻ. Lần này bạn cũng phải điền đầy đủ thông tin như đã điền ở bước 1 đó là số tiền nạp vào tài khoản Neteller, phí giao dịch, tổng số tiền giao dịch trong đó có cả phí, số thẻ, loại tiền tệ, ngày hết hạn của thẻ, số an ninh. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Confirm là xong, tiền đã có ngay trong tài khoản Neteller của bạn.

Lưu ý, nếu thông tin chưa đúng, bạn ấn edit rồi chỉnh sửa lại thông tin môt cách chính xác nhất. Bạn cũng có thể đăng ký thẻ bạp tiền để những lần sau nạp tiền vào tài khoản Neteller thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Nếu thông tin chưa đúng, bạn ấn edit rồi chỉnh sửa lại

Nếu thông tin chưa đúng, bạn ấn edit rồi chỉnh sửa lại

Cách rút tiền từ tài khoản Neteller

Bạn có thể chọn rút tiền bằng Member Wire là chuyển khoản hoặc Cheque đều được. Bài viết này hướng dẫn cho bạn cách rút tiền từ tài khoản Neteller bằng chuyển khoản ngân hàng Member Wire

Đầu tiên bạn vào Money out, rồi chọn withdraw to my bank account và nhấn Withdraw now., sau đó bạn làm theo hướng dẫn. Bạn nhập số tiền muốn rút, loại tiền tệ, số tài khoản ngân hàng, mã Swift của ngân hàng. Nếu lần đầu tiên bạn rút tiền, bạn phải tải đính kèm bản sao của sao kê tài khoản ngân hàng, trong đó bạn phải ghi rõ chủ tài khoản, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng mã Swift và ngày in sao kê. Nếu như rút cùng ngân hàng thì việc này bạn chỉ cần làm một lần duy nhất cho tất cả các lần rút tiền sau này vì tài khoản của bạn đã được Neteller xác minh.

Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin đến Neteller rồi chọn Continue và  ghi rõ các hạn mức rút tiền.

Cuối cùng bạn phải kiểm tra lại các thông tin, nếu chưa đúng bạn ấn  Edit để chỉnh sửa lại thông tin rồi chọn Confirm để rút tiền. Việc chuyển tiền từ Neteller qua thẻ ngân hàng mất khoảng 5 -10 ngày. Sau đó bạn nhấn Close để đóng tất cả các thao tác vừa rôi. Và bạn đã hoàn thành việc rút tiền từ Neteller.

Như vậy, chẳng phải mất quá nhiều thời gian, bạn đã có thể nạp tiền và rút tiền từ tài khoản Neteller một cách nhanh chóng và tiện lợi

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password