Hướng dẫn lấy lại tài khoản khi thẻ Payoneer bị khóa

Việc thẻ Payoneer bị khóa là điều không thể tránh khỏi khi bạn sử dụng thẻ để rút tiền tại các cột ATM, chỉ cần bạn đăng nhập sai là thẻ của bạn sẽ bị khóa ngay. Vậy, làm thế nào để lấy lại tài khoản khi thẻ Payoneer bị khóa. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy lại tài khoản nếu như thẻ Payoneer bj khóa.

Nguyên nhân tài khoản bị khóa và cách lấy lại tài khoản Payoneer

Tài khoản bị khóa phần lớn do bạn đăng nhập mật khẩu quá 3 lần, không nhớ rõ thông tin cá nhân, hoặc  bị hack… Nếu bạn đăng nhập 3 lần liên tiếp đều sai mật khẩu, tài khoản Payoneer của bạn chỉ bị tạm khóa trong vòng 30 phút, vì thế với trường hợp này bạn chỉ cần đợi  30 phút sau đó đăng nhập lại là sẽ được.

Nguyên nhân tài khoản bị khóa và cách lấy lại tài khoản Payoneer

Nguyên nhân tài khoản bị khóa và cách lấy lại tài khoản Payoneer

Còn nếu bạn không nhớ thông tin cá nhân, hoặc không nhớ mật khẩu, bạn chỉ cần nhấn vào nút lấy lại mật khẩu ở ngay trang đăng nhập là bạn có thể lấy lại mật khẩu một cách nhanh nhất. Bạn đừng cố đăng nhập nhiều lần, như vậy thẻ của bạn sẽ dễ bị nuốt vào trong cột ATM.

Nếu tài khoản bị khóa thì cách duy nhất là bạn phải liên hệ ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng để lấy lại mật khẩu. Đây là cách để nhà mạng Payoneer có thể xác minh chính xác về thông tin của chính chủ của thẻ Payoneer.

Các chức năng có thể sử dụng khi tài khoản bị khóa

Mặc dù tài khoản của bạn bị khóa nhưng bạn vẫn có thể nhận thanh toán về tài khoản Payoneer của mình từ các công ty dịch vụ khác mà bạn đã tham gia. Thứ hai là bạn vẫn được rút tiền từ ATM. Thứ ba là bạn cũng có thể rút tiền về tài khoản từ ngân hàng Việt Nam. Và bạn cũng có thể nhận được Make a Payment từ các tài khoản khác. Ngoài những chức năng bạn vẫn tiếp tục được sử dụng khi bị khóa tài khoản thì có một chức năng mà bạn sẽ không được sử dụng đó là bạn không thể chuyển Make aPayment cho bất kỳ tài khoản nào trong vòng 1 tháng kể từ ngày bị khóa thẻ.

Các chức năng có thể sử dụng khi tài khoản bị khóa

Các chức năng có thể sử dụng khi tài khoản bị khóa

Khi bạn đã lấy lại mật khẩu thì trong vòng 30 ngày, bạn phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được mở chức năng đã bị khóa. Việc bị khóa  tài khoản Payoneer sẽ không thể tránh khỏi như bạn không nhớ mật khẩu của mình, hoặc nhập sai mật khẩu. Do đó,để tránh khỏi phải bị khóa tài khoản Payoneer bạn bắt buộc phải nhớ mật khẩu cũng như những thông tin mà bạn đã cung cấp khi đăng ký tài khoản Payoneer. Còn đối với việc tài khoản Payoneer bị hack, bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng ngay sau khi phát hiện thì sẽ được bảo toàn tài khoản của mình,

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password