Hướng dẫn kích hoạt thẻ Payoneer

Sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký tài khoản Payoneer, Payoneer sẽ tự động chuyển thẻ về cho bạn theo địa chỉ mà bạn đã điền khi đăng ký thông tin qua đường bưu điện. Bạn phải mất ít nhất 1 tuần hoặc chậm nhất 3 tuần mới có thẻ nhận thẻ. Ngoài ra, nếu mong muốn có thẻ sớm nhất có thể, bạn chỉ cần mất một khoản phí nhỏ chỉ 60 USD là trong vòng không quá 5 ngày bạn sẽ cầm được thẻ Payoneer trong tay. Khi nhận được thẻ, việc cuối cùng bạn làm để có thể rút tiền trực tiếp từ thẻ là bạn phải kích hoạt thẻ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách kích hoạt thẻ nhanh nhất.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ Payoneer

Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào trang web của Payoneer là: http://www.payoneer.com. Sau đó bạn chọn Activate rồi nhấn Card Activation và điền tất cả các thông tin theo hướng dẫn.

Bạn chọn Activate để kích hoạt tài khoản

Bạn chọn Activate để kích hoạt tài khoản

Trong activate card sẽ có các thông tin là 16 digit card nember, đó chính là 16 chữ số trên mặt trước của thẻ, bạn chỉ cần ghi đúng 16 đó vào ô trống là được. Tiếp theo là Selecct a 4-digit pin, đó là bạn phải đặt mã pin cho thẻ của bạn và cuối cùng Confirm your pin là nhập lại mã pin. Khi hoàn tất xong 3 ô trống bạn nên đánh dấu tích vào 2 ô chính sách của Payoneer rồi nhấn Active và kiểm tra lại email.

Như vậy bạn đã hoàn tất việc kích hoạt thẻ Payoneer, và bạn có thể sử dụng để rút tiền trực tiếp tại các ngân hàng và sử dụng các dịch vu nhận tiền từ các mạng liên kết tiếp thị mà bạn tham gia.

Ưu điểm của việc đăng ký Payoneer

Kích hoạt tài khoản Payoneer bằng 2 bước

Kích hoạt tài khoản Payoneer bằng 2 bước

Việc đăng ký tài khoản Payoneer rất đơn giản và việc nhận thẻ Payoneer cũng dễ dàng và nhanh chóng. Payoneer có nhiều ưu điểm mà bạn có thể nhận ra sau khi đăng ký tài khoản Payoneer thành công. Đó là bạn có thể sử dụng ngay sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký, việc chuyển khoản về ngân hàng cũng được miễn phí hoàn toàn, đặc biệt việc chuyển đổi tỉ giá tiền về VNĐ là rất cao. Nếu bạn chuyển tiền cho tài khoản Payoneer khác với hạn mức 200$ sẽ không mất phí chuyển.

Như vậy, lựa chọn thẻ Payoneer là một lựa chọn mà các cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng dùng bởi những tiện ích mà nó đem lại là rất cao.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password