Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Payoo

Việc sử dụng ví tiền điện tử đang ngày càng được phổ biến rộng rãi. Bởi công dụng của thanh toán điện tử là rất lớn. Để có ngay một tài khoản điện tử, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản đăng ký là xong. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký và xác minh tài khoản Payoo một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoo

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoo

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoo

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn dễ dàng đăng ký được một ví tiền điện tử Payoo để sử dụng cho nhu cầu mua sắm cũng như thanh toán các khoản phí khác nếu bạn mong muốn. Ba bước đơn giản đó là:

Bước 1: bạn vào trang web của Payoo là www.payoo.com rồi chọn tên đăng nhập dùng để định danh ví tiền payoo của bạn. Bạn chỉ được phép chọn tên một lần sau khi đã đăng ký thành công bạn không thể thay đổi được, do đó, bạn cần phải cân nhắc khi sử dụng tên cho ví tiền của mình. Điều quan trọng ở bước này nữa là việc chọn mật khẩu để đăng ký với Payoo, và phải nhớ mật khẩu đó cho việc sử dụng ví tiền sau này.

Bước 2: bạn phải điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Các thông tin bắt buộc bạn phải cung cấp một cách chính xác nhất để là căn cứ cho payoo liên lạc trong quá trình hoàn tất cũng như quá trình xác thực tài khoản Payoo của bạn.

Bước 3: khi bạn hoàn tất việc điền các thông tin theo hướng dẫn, Payoo sẽ gửi cho bạn Mail, bạn cần kiểm tra mail và nhấn vào liên kết hướng dẫn kích hoạt. Chỉ cần làm theo hướng dẫn đó, là bạn đã kích hoạt thành công ví tiền điện tử Payoo của mình. Và bạn có thể nạp tiền vào ví tiền để sử dụng ngay tài khoản đó.

Hướng dẫn xác minh tài khoản Payoo

Hướng dẫn xác minh tài khoản Payoo

Hướng dẫn xác minh tài khoản Payoo

Bạn có thể xác minh tài khoản Payoo của mình bằng việc gửi ảnh chụp chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ khác như thẻ ngân hàng, hộ chiếu, bằng lái xe. Ảnh được scan hai mặt và có thể nhìn thấy rõ hình ảnh cũng như các thông tin của bạn để Payoo có thể xác thực và kiểm tra đúng.

Ngoài ra, bạn không cần phải mất thời gian để scan ảnh, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Payoo rồi thêm số điện thoại của mình, hệ thống Payoo sẽ gửi qua số điện thoại của bạn một mã xác thực, bạn chỉ cần lấy mã xác thực điền vào ô theo hướng dẫn . Như vậy, tài khoản của bạn đã được xác thực, nhanh chóng và dễ dàng.

Hãy đăng ký ví tiền điện tử Payoo ngay hôm nay, bạn sẽ thấy được những lợi ích mà nó mang lại là rất cao trong quá trình thanh toán cũng như các giao dịch khác.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password