Hướng dẫn đăng ký Payoneer và những điều cần biết

Được thành lập vào năm 2005, Payoneer được  nhiều người biết đến và sử dụng bởi nó có nhiều công dụng như là thẻ thanh toán điện tử, thanh toán cho thẻ trả trước, thanh toán toàn cầu và gửi tiền đến các ngân hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Và điều quan trọng là việc đăng ký tài khoản Payoneer cũng rất đơn giản.

Hướng dẫn đăng ký Payoneer

Việc đăng ký Payoneer cực kỳ đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Đầu tiên bạn vào trang web của Payoneer là http://payoneer.com để đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn của trang web. Bạn phải điền đầy đủ thông tin và chính xác nhất về họ tên, ngày sinh, email. Bạn cần lưu ý là mọi thông tin bạn điền vào phải thật sự đúng, để nhà mạng có thể kiểm tra được độ chính xác của chủ tài khoản, sau đó bạn nhấn next để sang bước tiếp theo.

Các bước đăng ký tài khoản Payoneer

Các bước đăng ký tài khoản Payoneer

Bước tiếp theo bạn phải điền thông tin về địa chỉ, thành phố, mã bưu chính và số điện thoại. Việc cung cấp các thông tin này để nhà mạng Payoneer sẽ gửi thẻ về cho bạn tận nhà, địa chỉ mà bạn đã đăng ký, hoặc liên lạc với bạn khi cần thiết qua số điện thoại. Hoàn thành xong bước này, bạn tiếp tục nhấn next để sang bước sau.

Tại bước tiếp này, bạn phải đặt mật khẩu và trả lời câu hỏi bảo mật cho tài khoản của bạn. Bạn phải nhớ câu hỏi và câu trả lời cùng mật khẩu của mình để có thể sử dụng cho việc đăng nhập vào tài khoản Payoneer.

Tiếp theo, nhà mạng Payoneer sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài liệu xác thực bạn chính là chủ tài khoản Payoneer. Do đó, bạn nên chụp lại ảnh chứng minh nhân dân rồi tải lên trang web khi có email yêu cầu. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong các bước để đăng ký thẻ Payoneer. Bây giờ bạn chỉ cần đợi việc chấp nhận đơn đăng ký từ payoneer. Payoneer sẽ xác nhận lại tất cả các thông tin và gửi cho bạn một email chấp nhận tạo tài khoản payoneer của bạn trong đó có thông tin về tài khoản Payoneer của bạn gồm số tài khoản và bank routing nember.

Bạn phải điền thông tin về địa chỉ, thành phố, mã bưu chính và số điện thoại

Bạn phải điền thông tin về địa chỉ, thành phố, mã bưu chính và số điện thoại

Những điều cần biết về Payoneer

Nếu bạn ở xa thành phố và không có địa chỉ cụ thể, bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản Payoneer được, bởi thẻ tài khoản của bạn sẽ được chuyển tới tận tay qua đường bưu điện. Do đó, bạn chỉ cần điền chính xác thông tin nơi bạn ở, cho dù bạn ở vùng quê cũng có thể nhận được thẻ tài khoản từ các nhân viên bưu điện.

Sau khoảng 1 tuần đến 3 tuần bạn có thể nhận được thẻ mà không phải mất bất kỳ chi phí nào. Còn nếu muốn rút ngắn thời gian để nhận thẻ sớm hơn, bạn chỉ mất 60 Usd và có thể nhận thẻ sau 3-5 ngày.

Khi đăng ký tài khoản, nếu bạn chấp thuận các điều khoản ở các mục sử dụng dịch vụ quốc tế, bạn có thể thanh toán cho các mạng liên kết trên toàn cầu.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password