Hướng dẫn đăng ký Payoneer và nhận 25$ tiền thưởng

Thanh toán với ví tiền điện tử ngày càng được sử dụng phổ biến ở hầu hết các nước phát triển cũng như ở Việt Nam. Khi cuộc sống đã số hóa thì việc thanh toán điện tử là lựa chọn tối ưu nhất mà hầu hết mọi người đều muốn sử dụng nó, bởi tính chất nhanh, gọn, thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại ví tiền điện tử nào cho phù hợp? Hãy đăng ký ngay thẻ Payoneer ngay hôm nay để nhận được 25$ tiền thưởng nhé.

Cách đăng ký Payoneer và nhận 25$ tiền thưởng

Cách đăng ký Payoneer và nhận 25$ tiền thưởng

Cách đăng ký Payoneer và nhận 25$ tiền thưởng

Hiện nay, Payoneer đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký thẻ Payoneer  là tặng tới 25$ tiền thưởng vào tài khoản mà bạn mới đăng ký. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho những khách hàng đăng ký mới, và việc đăng ký tài khoản hoàn toàn không mất phí như quy trình đăng ký trước đây. Đây là cách mà khách hàng có thể sử dụng thẻ ngay sau khi hoàn thành xong việc đăng ký.

Ưu điểm của việc đăng ký Payoneer và nhân 25$ tiền thưởng

  • Bạn có thể sử dụng ngay sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký mà không phải mất phí để duy trì thẻ.
  • Việc chuyển khoản về ngân hàng cũng được miễn phí hoàn toàn.
  • Nếu bạn chuyển khoản cho các tài khoản Payoneer khác khi tài khoản của bạn đạt mức 200$ sẽ không mất phí chuyển.
  • Bạn có thể rút tiền 150$ hoặc có thể bán số $ lẻ cho ai có nhu cầu.
  • Đặc biệt tỉ giá tiền chuyển đổi về VNĐ là rất cao.

Để đăng ký Payoneer và nhận 25$ tiền thưởng, bạn phải thực hiện các bước sau đây

Bước 1: bạn đăng ký tài khoản ở trang Web của Payoneer. Đầu tiên bạn đăng ký thẻ Master Card, sau đó bạn đăng ký tài khoản Payoneer và làm theo hướng dẫn. Bạn phải điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất để trang Web có thể kiểm chứng được tính xác thực của tài khoản mà bạn đăng ký kể cả tên, tuổi, quốc gia, số điện thoại, email.

Ưu điểm của việc đăng ký Payoneer và nhân 25$ tiền thưởng

Ưu điểm của việc đăng ký Payoneer và nhận 25$ tiền thưởng

Trong đó, nhà mạng sẽ yêu cầu bạn trả lời câu hỏi bảo mật, và mật khẩu của bạn để tài khoản được bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Việc đăng ký hoàn tất khi bạn đã điền hết tất cả các thông tin mà trang web yêu cầu. Nếu như bạn bỏ qua một bước nào trong đó, bạn sẽ không thể hoàn tất được việc đăng ký tài khoản.

Bước 2: chờ trang web kiểm duyệt, thời gian có thể kéo dài tới 30 phút, lúc đó bạn sẽ nhân  được email yêu cầu xác nhận chứng minh nhân dân. Bước này bạn phải chụp ảnh chứng minh nhân dân một cách rõ nét nhất rồi tải lên và chờ kiểm duyệt. Khi kiểm duyệt thành công, bạn sẽ nhận được email của trang web, việc còn lại của bạn là chờ thẻ về tận nhà bạn theo địa chỉ bạn đã đăng ký trên đó.

Mặc dù bạn chưa nhận được thẻ nhưng trong tài khoản của bạn đã có tiền thưởng trong đó và có tài khoản để nhận tiền. Bạn có thể vào trang web của payoneer để kiểm tra thông tin và điền phần thanh toán của các nhà mạng để được thanh toán qua Payoneer.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password