Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận tiền Affiliate từ A-Z

Payoneer được biết đến là loại cung cấp dịch vụ tài chính cho cá nhân và cả doanh nghiệp. Đó là thẻ được liên kết với các mạng dịch vụ ở Châu Âu và Mỹ. Bạn có thể dùng thẻ Payoneer để nhận tiền hoặc rút tiền trên toàn thể giới một cách thuận tiện và an toàn nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Payoneer nhận tiền Affiliate từ A-Z.

Cách đăng ký Payoneer nhận tiền Affiliate từ A-Z

Đầu tiên bạn vào trang web của Payoneer, rồi chọn Payoneer sign up và điền thông tin cá nhân. Thông tin cá nhân bạn cung cấp bằng tiếng Việt không dấu và phải chính xác. Sau đó nhấn next để qua bước đăng ký Payoneer tiếp theo.

Các bước đăng ký tài khoản Payoneer

Các bước đăng ký tài khoản Payoneer

Bước này, bạn nhập địa chỉ nơi bạn ở, số điện thoại, mã bưu điện. Tất cả các thông tin phải được đầy đủ và chính xác nhất, để lúc Payoneer chuyển thẻ về cho bạn không bị thất lạc cũng như gián đoạn khi địa chỉ không cụ thể.

Tiếp theo bạn nhập mật khẩu và trả lời câu hỏi bảo mật. Bạn cần phải nhớ câu hỏi và mật khẩu để thuận tiện cho việc đăng nhập tài khoản của bạn sau này.

Sau đó bạn điền thông tin chứng minh nhân dân của mình. Và cuối cùng  bạn kiểm tra email nhận đăng ký payoneeer. Payoneer sẽ gửi cho bạn thêm một email xác nhận việc đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần mở email và kích hoạt vào log in tài khoản. Giờ thì bạn chỉ cần ngồi đợi Payoneer sẽ gửi thẻ tài khoản cho bạn qua đường bưu điện. Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản và bạn đã có ngày 25$ trong tài khoản từ chương trình khuyến mãi đặc biết của Payoneer.

Bạn phải chấp nhận sử dụng dịch vụ US Payment

Bạn phải chấp nhận sử dụng dịch vụ US Payment

Cách để sử dụng dịch vụ US payment

Bạn hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản nhưng để dùng dịch vụ nhận thanh toán từ các mạng tiếp thị tại Hoa Kỳ, bạn phải chấp nhận sử dụng dịch vụ US Payment. Để sử dụng dịch vụ này, Payoneer sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một số thông tin, do đó nhà mạng Payoneer sẽ gửi cho bạn một email để bạn trả lời các câu hỏi liên quan nhằm xác minh lại tính chính xác của chủ tài khoản muốn sử dụng dịch vụ US Payment.

Payoneer sẽ đòi hỏi bạn cung cấp thông tin về lĩnh vực nhận thanh toán, về dịch vụ liên kết tiếp thị mà bạ cung cấp, và loại hình kinh doanh. Các thông tin sẽ nhanh chóng được xác thực và bạn được Payoneer chấp thuận sử dụng dịch vụ US Payment. Lúc đó bạn có thể nhận được tiền thanh toán từ các mạng liên kết ở Hoa Kỳ hay ở Châu Âu, và bạn cũng có thể rút tiền từ Payoneer sau khi nhận được thẻ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password