Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Entropay khi bị khóa

Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển vượt bậc thì việc thanh toán điện tử không còn xa lạ với nhiều người. Các cá nhân hay doanh nghiệp muốn rút ngắn thời gian giao dịch đều mong muốn sử dụng một ví tiền điện tử chính chủ thuận tiện cho những khoản thanh toán trong phạm vị toàn cầu. Entropay là một trong những công ty về thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới mà nhiều người tin dùng. Thế nhưng trong quá trình sử dụng, tài khoản Entropay của bạn cũng có thể sẽ bị tạm khóa. Vậy cách để lấy lại tài khoản bị khóa của bạn như thế nào? Bài viết này sẽ nói rõ cho bạn về điều đó.

Vì sao tài khoản Entropay của bạn bị khóa

Vì sao tài khoản Entropay của bạn bị khóa

Vì sao tài khoản Entropay của bạn bị khóa

Bị khóa hay còn gọi là đóng băng tài khoản, tức là người dùng sẽ không thể dùng tài khoản Entropay của mình để thực hiện các giao dịch mình mong muốn. Việc tài khoản của bạn bị khóa đó chính là giải pháp của Entropay nhằm kiểm soát được việc sử dụng tài khoản Entropay một cách chân chính. Điều này sẽ gây cho những tài khoản chân chính những phiền toái nhất định. Nhưng chỉ khi tài khoản của bạn mắc phải những lỗi dưới đây, tài khoản Entropay của bạn mới bị tạm khóa.

Thứ nhất: những thông tin bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản không trùng khớp với những thông tin từ ảnh scan chứng minh nhân dân và thẻ ngân hàng của bạn.

Thứ hai: các thông tin bạn điền bị sai lỗi chính tả hoặc sai ngày sinh.

Thứ ba: tài khoản của bạn bị đăng nhập từ một nơi khác không phải nơi bạn đang ở.

Thứ tư: việc đăng nhập liên tiếp sai mật khẩu của bạn cũng sẽ làm cho tài khoản Entropay của bạn bị khóa.

Thứ năm: việc xác minh tài khoản của bạn chưa được thông báo đã thành công

Cách lấy lại tài khoản bị khóa của mình

Việc tài khoản bị khóa chỉ là giải pháp của Entropay

Việc tài khoản bị khóa chỉ là giải pháp của Entropay

Việc tài khoản bị khóa chỉ là giải pháp của Entropay, thế nên bạn muốn lấy lại tài khoản của mình bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ, thông tin mà Entropay yêu cầu. Chỉ đơn giản như thế, bạn sẽ lại được dùng tài khoản của mình cho mọi giao dịch thanh toán mà bạn muốn.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận chăm khách hàng của Entropay, và chuyển những giấy tờ cá nhân liên quan qua Fax cho họ, nhân viên Entropay sẽ xét duyệt và kiểm tra lại các thông tin về tài khoản. Sau đó, nếu trùng khớp thông tin, họ sẽ mở khóa tài khoản cho bạn.

Với Entropay, bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để chi trả các khoản phí hằng ngày hay nhu cầu mua sắm của bạn vì đây là một thẻ thanh toán trực tuyến nhanh và thuận tiện nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password