Đăng ký và xác nhận tài khoản Paypal như thế nào?

Sự tiến bộ của khoa học – công nghệ đã dẫn đến sự ra đời và lên ngôi của dịch vụ thanh toán trực tuyến với rất nhiều tính năng tiện lợi cho người sử dụng. Hàng loạt các trang hỗ trợ thanh toán trực tuyến đã ra đời và nổi trội hơn hẳn có lẽ là Paypal. Vậy việc đăng ký và xác nhận tài khoản Paypal ở Việt Nam như thế nào?

Cách tạo tài khoản Paypal ở Việt Nam

Đầu tiên, để tạo được tài khoản Paypal cho nhu cầu thanh toán onhline bạn đăng nhập vào trang web chính thức và click chọn “Sign up”. Phần “Create your Paypal account” hiện ra, bạn chọn quốc gia, ngôn ngữ và loại tài khoản bạn muốn tạo. Thông thường là “Personal”. Lưu ý, loại tài khoản bạn có thể sửa lại sau đó. Click “Get started”.

Đăng nhập vào trang web chính thức và click chọn Sign up

Đăng nhập vào trang web chính thức và click chọn Sign up

Trong phần “Enter your information”, bạn điền đầy đủ thông tin cần cung cấp, nhớ điền thật chính xác để không gặp phải rắc rối trong quá trình xác nhận thẻ sau này. Click “Agree and create account”.

Sau đó bạn sẽ thấy hiện ra trang “How would you like to pay your purchases?”. Đây là bước gắn thẻ thanh toán (visa, atm, master) vào tài khoản. Nếu bạn chưa có một trong các loại thẻ này hãy click “Go to my account”.

Nếu bạn đăng nhập lần đầu tiên thì phải trả lời 2 câu hỏi bảo mật của Paypal. Click “Submit” để có thể tiếp tục truy cập vào tài khoản.

Như vậy bạn đã hoàn thành thao tác đăng ký tài khoản Paypal ở Việt Nam.

Cách xác nhận tài khoản Paypal như thế nào?

Kiểm tra hộp thư đến của email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản trên Paypal. Nhập mã xác nhận gồm 20 chữ số vào phần “Confirmation Code”.

Sau đó, bạn lên trang Paypal để đăng nhập vào tài khoản tìm đường link “Confirm email address” để nhấn vào xác nhận. Nhập mã code 20 chữ số được gửi đến trong email vào  và nhấn “Confirm”. Nếu dãy mã code là chính xác thì bạn sẽ nhận được thông báo các nhận Email thành công từ Paypal.

Kiểm tra hộp thư đến của email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản trên Paypal

Kiểm tra hộp thư đến của email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản trên Paypal

Lưu ý, trong quá trình xác nhận nếu gặp bất kỳ trở ngại gì bạn có thể lien hệ với trung tâm hỗ trợ của Paypal để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Và chúng tôi khuyên bạn nên thành thật khai báo chính xác các thông tin cá nhân khi đăng ký, vì nếu như bạn gian lận thì sẽ sớm bị phát hiện. Lúc đó Paypal sẽ tiến hành khóa tài khoản của bạn và bạn không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Mọi thông tin khai báo để xác minh tài khoản sẽ trở nên vô ích nếu bạn đó là thông tin ảo.

Các thao tác đăng ký và xác nhận cực kỳ đơn giản phải ko nào? Chúc bạn sớm thành công nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password