Cách thanh toán và rút tiền bằng tài khoản Paypal

Thẻ Paypal đã dần trở thành một công cụ thanh toán trực tuyến hiệu quả dành cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện. Vậy cách thanh toán và rút tiền bằng tài khoản Paypal diễn ra như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Cách thanh toán bằng tài khoản Paypal

Bạn có thể sử dụng tài khoản Paypal để thanh toán cho các khoản giao dịch trực tuyến với những ưu đãi tối ưu từ loại hình thanh toán này. Khi thanh toán bằng Paypal, bạn sẽ được miễn phí chuyển tiền, và khoản chi phí này sẽ được trừ vào tài khoản người nhận, chiếm từ 2,9 – 3,9% trên tổng số tiền giao dịch.

Chọn vào Sent payment để thực hiện thanh toán

Chọn vào Sent payment để thực hiện thanh toán

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản Paypal với nhau. Cách chuyển tiền cụ thể bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Paypal trực tuyến của bạn, sau đó chọn “Sent Payment”. (Đây là lệnh chuyển tiền).

Bước 2: Ở khung “To (Email)”, bạn điền địa chỉ email của tài khoản người nhận. Ở khung “Amout” điền số tiền cần chuyển và chọn đơn vị tiền tệ thích hợp.

Lưu ý, bên dưới câu hỏi “What is the purpose of this payment?”, bạn click chọn vào ô đầu tiên nếu thanh toán trực tuyến cho hàng hóa, dịch vụ. Nếu là chuyển khoản giữa các tài khoản hãy chọn ô số 2.

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn “Continue” kiểm tra thông tin lần cuối  và nhấn “Sent Payment” để hoàn tất thao tác thanh toán.

Cách rút tiền từ tài khoản Paypal về ngân hàng

Có rất nhiều bạn đang gặp phải một vài trở ngại khi muốn rút tiền từ tài khoản Paypal về ngân hàng. Vậy chúng ta cần phải làm gì để có thể rút tiền từ tài khoản Paypal về ngân hàng một cách nhanh chóng và đơn giản nhất?

Đợi 4 – 5 phút sau để Cột Status chuyển từ Spending sang Complete

Đợi 4 – 5 phút sau để Cột Status chuyển từ Spending sang Complete

Để có thể rút được tiền, trước tiên bạn phải add thẻ visa hoặc thẻ atm của mình vào tài khoản Paypal. Bạn thực hiện theo thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Paypal chọn “Withdraw”

Bước 2: Tiếp tục click vào “Withdraw to your bank account”

Bước 3: Điền chính xác và đầy đủ các thông tin cần thiết

Bước 4: Click “Continue”

Sauk hi đã add thẻ thành công vào tài khoản bạn tiếp tục:

  • Lặp lại Bước 1 và Bước 2 ở trên
  • Kiểm tra hóa đơn xem đã giao dịch thành công hay chưa
  • Đợi 4 – 5 phút sau để Cột “Status” chuyển từ “Spending” sang “Complete”
  • 4, 5 ngày sau bạn có thể đến ngân hàng để kiểm tra tài khoản.

Thật đơn giản để rút tiền và thanh toán bằng tài khoản Paypal phải không nào? Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password