Cách mở và xác minh tài khoản Neteller

Thời đại công nghệ phát triển, chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với ví tiền điện tử đúng không? Neteller là loại dịch vụ ví tiền điện tử nộp và thanh toán tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Nhưng bạn đang thắc mắc không biết cách mở và xác minh tài khoản Neteller như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó của bạn.

Cách mở tài khoản Neteller nhanh nhất

Có nhiều cách để mở tài khoản Neteller mang tên mình, nhưng để đăng ký tài khoản một cách nhanh nhất, bạn chỉ cần qua hai bước như sau:

Đầu tiên bạn truy cập vào website của Neteller rồi chọn Join for free

Đầu tiên bạn truy cập vào website của Neteller rồi chọn Join for free

Bước thứ nhất: đầu tiên bạn truy cập vào website của Neteller  rồi chọn Join for free. Như vậy bạn đã được đăng ký tài khoản Neteller mang tên mình mà không cần phải tốn nhiều thời gian và tiền bởi đây là cách đăng ký tài khoản miễn phí.

Bước thứ hai: bước này quan trọng nhất vì khi bạn đã được web cho phép đăng ký tài khoản Neteller, thì bạn phải điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất để bạn có thể sử hữu được tài khoản của mình.

  • Bạn đăng ký tài khoản Neteller bằng địa chỉ email mà bạn thường xuyên dùng, để trang web có thể tự động gửi và kiểm tra tính xác thực của thông tin.
  • Tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn, bạn phải dùng cả chữ và số để tạo mật khẩu với ít nhất 8 kí tự. Để tăng tính bảo mật của tài khoản mình, bạn nên có 1 ký tự viết hoa vì như thế sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối của tài khoản của bạn.
  • Sau đó bạn xác nhận mật khẩu lại lần nữa rồi chọn loại tiền để giao dịch.
  • Tiếp theo bạn phải điền đầy đủ thông tin của mình đúng và chính xác về họ tên, ngày sinh, giới tính, quốc tịch, quốc gia và số chứng minh nhân dân.
  • Bạn nên điền số điện thoại bạn thường xuyên dùng.
  • Và cuối cùng bạn nhấn Join now. Bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản Neteller, chỉ cần bạn xác minh lại tài khoản là mà đã có tài khoản cho mình.
Xác minh tài khoản Neteller

Xác minh tài khoản Neteller

Cách xác minh tài khoản Neteller

Việc mở tài khoản Neteller của bạn chẳng phải mất nhiều thời gian, thì việc xác minh tài khoản cũng không mấy khó khăn cho bạn. Để xác minh tài khoản Neteller, trước hết bạn phải nạp tiền vào tài khoản mà bạn vừa mới mở bằng thẻ Visa, hoặc nếu không có thể Visa, bạn cũng có thể nạp tiền bằng cách chuyển khoản từ một tài khoản Neteller khác. Đặc biệt, bạn phải có hình chụp chứng minh nhân dân rõ nét nhất. Sau đó bạn vào trang web của Neteller và làm theo hướng dẫn. Trong đó có bước tạo câu hỏi bảo mật và tải ảnh chứng minh nhân dân bạn đã chụp lên. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc xác minh tài khoản của mình.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể mở tài khoản Neteller và xác minh tài khoản một cách nhanh nhất. Vô cùng tiện lợi và hữu ích, từ giờ bạn có thể sử dụng thẻ Neteller để có thể thanh toán bất kỳ đâu nếu bạn muốn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password