Bật mí cách đăng ký và xác nhận tài khoản Skrill nhanh nhất

Ví tiền điện tử Skrill hay còn gọi là Moneybookers được thành lập từ năm 2001. Nó là một trong những công ty hàng đầu về thanh toán điện tử nên rất được cá nhân và các doanh nghiệp lựa chọn. Vì nó là một dịch vụ thanh toán tiền trên mạng nhanh và an toàn nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skrill

Hướng dẫn cách đăng ký và xác nhận tài khoản Skrill

Hướng dẫn cách đăng ký và xác nhận tài khoản Skrill

Việc đăng ký ví tiền điện tử Skrill cực kỳ đơn giản mà bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào với các bước sau đây:

Đầu tiên bạn vào trang web của Skrill là: http://skrill.com. Bước tiếp theo bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào theo hướng dẫn. Lưu ý, mọi thông tin bạn cung cấp phải hoàn toàn chính xác, bởi bạn chỉ được phép tạo 1 tài khoản Skrill. Do đó, bạn nên điền đầy đủ họ tên, quốc gia, địa chỉ cụ thể để sau này bạn sẽ được nhận thẻ qua đường bưu điện bằng chính địa chỉ bạn cung cấp. Để tài khoản được bảo mật tuyệt đối vì có một số trường hợp tài khoản bị hack, bạn nên dùng mật khẩu phải nhiều hơn 6 kí tự trong đó có cả chữ và số. Bạn cần phải nhớ rõ mật khẩu của mình để dễ dàng thực hiện các giao dịch sau này.

Sau khi hoàn tất việc điền các thông tin, nhà mạng Skrill sẽ gửi về mail bạn một thông tin, bắt buộc bạn phải xác nhận lại tài khoản Skrill của mình. Bạn xác nhận tài khoản Skrill từ mail của mình xong tức là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Skrill. Lúc này, bạn chỉ cần chờ Skrill xác thực lại tài khoản của bạn và thẻ của bạn sẽ được gửi từ nước ngoài về theo chính địa chỉ bạn đã đăng ký.

Quy trình xác nhận Skrill

Để có thể nhận được thẻ tài khoản của mình từ Skrill, Skrill yêu cầu bạn phải cung cấp một số tài liệu và thông tin cụ thể

Để có thể nhận được thẻ tài khoản của mình từ Skrill, Skrill yêu cầu bạn phải cung cấp một số tài liệu và thông tin cụ thể

Để có thể nhận được thẻ tài khoản của mình từ Skrill, Skrill yêu cầu bạn phải cung cấp một số tài liệu và thông tin cụ thể. Để họ biết chắc chắn rằng bạn sẽ dùng dịch vụ Skrill mà không phải là những thông tin đăng ký rác.

Thứ nhất: bạn phải cung cấp 1 ảnh có màu sắc rõ ràng, dễ đọc và hợp lệ cùng bản sao hoặc scan màu của một trong những giấy tờ như bằng lái xe hay chứng minh nhân dân. Lưu ý, bạn phải scan hoặc chụp cả mặt trước và sau của giấy tờ này.

Thứ hai: bạn phải có những giấy tờ chứng minh nơi bạn đang cư trú. Tức là, bạn có thể dùng các hóa đơn gần đây nhất về tiền điện, tiền ga. Bạn chụp hoặc scan loại hóa đơn này, làm sao có thể nhìn được rõ địa chỉ, tên bạn đúng với thông tin mà bạn đã đăng ký trước đó.

Do ví tiền điện tử Skrill là một công ty được kiểm soát chặt chẽ nên nếu bạn muốn sử dụng tài khoản này bạn bắt buộc phải làm theo đúng quy trình và yêu cầu của họ. Chính vì thế mà tài khoản của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password