A2Hosting – khuyến mãi share hosting đến 51% cho khách hàng mới

A2Hosting được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ Hosting của Mỹ. Dịch vụ được ra mắt đầu tiên vào năm 2003 và rất được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như cung cách chăm sóc khách hàng.

Tuy nhiên chính thức đến khoảng năm 2012 thì A2Hosting mới chính thức được phổ biến

Có lẽ mọi người có thắc mắc nguyên nhân về việc A2Hosting im hơi lặng tiếng trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, phương án kinh doanh của A2Hosting ngay từ ban đầu  là nhắm đến đối tượng khách hàng chuyên nghiệp, cho nên trong suốt  một thời gian dài, A2Hosting vẫn luôn là những lựa chọn hàng đầu trong ngành kỹ thuật công nghệ Mỹ với những phương án hỗ trợ web công nghệ mới nhất.

Các dịch vụ hiện đang cung cấp tại A2Hosting

Các dịch vụ hiện đang cung cấp tại A2Hosting

Dù vậy, giới công nghệ ở nhiều nước trên thế giới vẫn tìm đến A2Hosting như một lựa chọn hàng đầu cho vấn đề an toàn và bảo mật Host. Từ năm 2012 đến nay, A2Hosting đẩy mạnh chiến lược quảng bá thương hiệu trên Facebook và Google để mở rộng thị phần của mình ra nhiều hơn nữa. Tuy nhiên đối tượng khách hàng họ nhắm đến vẫn là những  khách hàng lớn. Người dùng A2Hosting sẽ rất hiếm khi nhận được những chương trình khuyến mãi từ nhà cung cấp này, tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ của A2Hosting không hề làm phật lòng bất kỳ vị khách khó tính nào.

Những ưu điểm của A2Hosting khiến nhiều người dùng lựa chọn

  • Dùng ổ cứng SSD và chế độ lưu cache thông minh nên đạt được tốc độ upoad dữ liệu nhanh
  • Gần như không xảy ra tình trạng downtime
  • Bảng điều khiển cPanel có phiên bản mới nhất, cùng những tiện ích quản trị giúp người dùng có thể thao tác cài mã nguồn web cực kỳ đơn giản
  • Ngay khi đăng ký sẽ có thể sử dụng ngay, phương thức thanh toán hoàn toàn tự động. Kèm đó, A2Hosting cho phép người dùng có thời gian chờ cao lên đến 1 tháng sau ngày báo hết hạn Host. Với ưu điểm này, người dùng có thể chủ động hơn trong việc lựa gia hạn gói cước, tránh tình trạng suppend đột xuất ảnh hưởng đến dữ liệu.
  • Giá cước các gói của A2Hosting cao hơn các nhà cung cấp dịch vụ khác nhưng dịch vụ hoạt động ổn định, hiếm  lỗi hệ thống. Khi xảy ra lỗi thì khâu khắc phục hoàn toàn nhanh chóng không ảnh hưởng đến người dùng.
Phương thức thanh toán linh hoạt và nhanh chóng

Phương thức thanh toán linh hoạt và nhanh chóng

Một số những lưu ý khi lần đầu chọn dùng A2Hosting

Nếu không có những chương trình khuyến mãi được áp dụng thì khi chọn loại  dịch vụ nào bạn cũng cần phải lưu ý mức giá cước của nhà cung cấp này không niêm yết giá all in nhé. Giá cước sẽ được cộng thêm các khoản thuế, phí và vì vậy sẽ tăng lên khá nhiều khi thanh toán so với mức giá niêm yết trên trang chủ.

Mức giá dịch vụ của A2Hosting không hề rẻ cho nên với  những ai có nhu cầu xây dựng mộ website hoàn chỉnh, kèm độ bảo mật cao thì đây chính là lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn là một MMO, hãy theo dõi và cập nhật thông tin khuyến mãi để tiết kiệm chi phí.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TRIỆU PHÚ TRẺ
Register New Account
Reset Password